fbpx
Style

Những Sartorial Intagram đáng follow nhất

Cảm hứng là bất tận, nhưng đến từ đâu thì cũng là một câu chuyện. Instagram cũng là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm cảm hứng bởi tính nhanh chóng và phổ thông của nó. Ở bài này TheTruespoke team chia sẻ cho các bạn các instagram accounts được đánh giá cao trong cộng đồng về cả style lẫn chuẩn mực ăn mặc. Sẽ là một cơ hội quý giá để mỗi ngày đều có thể xem những hình ảnh mới đầy cảm hứng của những sprezzatura này.

Andreas Weinas (@andreasweinas)
Executive Editor của một tạp chí ăn mặc nam giới tại Thụy Điển là Manolo.se – Một gã 30 tuổi ăn mặc chuẩn mực với vẻ hào hoa và luôn toát ra một phong thái rất luxury. Với cộng đồng ăn mặc trên thế giới chúng tôi thường hay xem instagram và luôn đánh cao dân Thủy Điển bởi lối ăn mặc luôn mang vẻ sang trọng và phong thái quý tộc của họ. Manolo.se là một tập chí hay, tuy nhiên là tiếng Thụy Điển nhưng bạn có thể follow insta của họ để xem ảnh cũng được.

Olof Nithenius (olof1982)
Bank Manager, chủ sở hữu www.linnegatan2.se và cũng là fashion editor tại Manolo.se và tạp chí Plaza Uomo. Một dân chơi khác đến từ Thụy Điển, không thể chê được xử này.

Gerry (@gezzaseyes)

Photographer. Bạn thích casual? Có ngay tay chơi này. Jeans, Chinos kèm hàng tá boots và suede tuyệt đẹp. Gã này luôn đi với các màu mute và indigo, quá tuyệt vời. Nhân đây, đối với ai bảo photographer mà không mặc đẹp được thì tôi thấy họ có thể nhìn lại. Biết ăn mặc là phải luôn xử lý được trang phục vừa tinh tế, lại vừa phù hợp lối sống.

Aaron Cheung (@aaroncheung.co)
Fouder của AaronCheung.co, đây là một đại diện sartorial Việt Nam và cũng là một người có rất nhiều contribute với TheTruespoke. Chúng tôi cũng đã từng có bài interview cùng anh. Xem thêm

Chad Park (@chad_park_)
Thế hệ thứ 2 của gia đình Park – BnTailor Hàn Quốc. Tất nhiên gã làm nghề tailor thì chúng ta sẽ xem được rất nhiều những bộ chất lượng của cha gã là Jungyul Park và người anh với phong cách ăng-lê hơn là Chang.

Mikolaj Pawelczak (@blueloafers)
Chủ của blog blueloafers, một tay ăn mặc đẹp nhưng rất nhẹ nhàng. Tôi khá thích blueloafers bởi lối viết blog mang tính chia sẻ rất khách quan và gần gũi.

Simon Crompton (@permanentstylelondon)

Instagram blog PermanentStyle của Simon Crompton, nếu bạn thích một cái gì đó Anh Quốc hay English style thì có thể tìm thấy niềm cảm hứng tại đây.

TheTruespoke (@thetruespoke)

Blog đại diện của Việt Nam với cái thông điệp The true voice of bespoke people in Vietnam. Với các thành viên và ông admin luôn tìm tòi, trải nghiệm mọi thứ về ăn mặc rồi chia sẻ cùng tất cả các bạn trong cộng đồng yêu thích sartorial tại nước mình.

Fabio Attanasio (@fabioattanasio)

Owner của The Bespoke Dude, đại diện của nước Ý và có rất nhiều ảnh về neapolitan tailoring tại insta của anh ta.

Sẽ còn những Insgram có tiếng khác nữa, trong một dịp nào đó chúng tôi sẽ đề cập thêm để các bạn cùng biết.

 

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào

Để lại trả lời