fbpx
Thương hiệu

BST Thu Đông 2016 của Drake’s Diary London – Sự xuất sắc hoàn mỹ

Đẹp và cao cấp là những gì chúng tôi dã từng tả về Drake’s Diary. Và có vẻ như Drake’s luôn giữ phong độ khi càng lúc càng trở nên tuyệt vời hơn. Đặc biệt biệt với bộ sưu tập thu đông 2016 của họ vừa qua, một bộ lookbook quá mãn nhãn. Chúng tôi xin nhắc lại các bạn là Drake’s bán phụ kiện và cả quần áo. Trước đây hãng tập trung mạnh vào phụ kiện, nay đang mở rộng từng bước các sản phẩm ra quần áo và sắp tới sẽ là một hãng thời trang với đầy đủ sản phẩm của một bộ quần áo.

The Truespoke sẽ cho bạn xem về hình ảnh bộ lookbook lần này của Drake’s, một bộ lookbook với các set trang phục hoàn hảo và tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa họa tiết của phụ kiện và những họa tiết trên trang phục rất Anh như Glen Plaid, gun checks với các gam màu không thể chê vào đâu được. Về chất liệu thì có thể cũng phải gọi là rất tốt: jacket sử dụng wool, lamb wool rồi tweed cho tới donegal cũng phải tấm tắc. Quần thì fiannel cho mùa đông cũng quá chuẩn, khăn thì silk và wool thì không cần nhắc thêm rồi.

Drakes-AW2016-material

Từ trái qua phải: Tweed > Donegal > Camel Glen Check > Grey Glen Check. Điểm danh trước để các bạn biết khi xem ảnh. 

Tôi đặc biệt ưa thích bộ sưu tầm năm nay đầu tiên là set đồ với Jacket glen check màu camel hay mid-grey kết hợp cùng chiếc khăn họa tiết hươu thú hay chiếc khăn kẻ xọc với màu nhuộm rất aztec của họ. Về áo khoác, màu camel hay grey luôn tạo ra hiệu ứng đặc biệt khi xuất hiện cùng Glen Check tạo ra đặc chưng rất riêng nhờ cách dệt của loại vải này. Combo áo mà tôi nói này vẫn đủ tương phản để kết hợp cùng Jeans hay quần fannel đều tuyệt đẹp và hài hòa.

Set trang phục mà tôi ưa thích khác là kết hợp của áo M43 Field Jacket, nó tạo hiệu ứng layering rất tốt bởi màu olive và field jacket là một thứ rất hợp với thời tiết hay mưa và bụi ở Việt Nam. Sau đó có lẽ sẽ nhắc tới set đồ overcoat.

x_Drakes-AW2016-14_1

Drakes-AW2016-12_1

Drakes-AW2016-23_4

Drakes-AW2016-24_1

Drakes-AW2016-19_1

Drakes-AW2016-9_1

 

Ngoài ra Drake’s tạo ra một bộ sưu tập mùa đông xuất sắc bởi lookbook có sự kết hợp giữa casual của classic menswear và cả street wear. Nếu ăn mặc tinh tế và nhìn đầy thẩm mỹ vậy thì phải gọi là luxury streetwear cho mấy người mặc được như lookbook này.

 

 

Drakes-AW2016-13_1

Drakes-AW2016-8_1

Drakes-AW2016-1_6

Drakes-AW2016-7_1

Knitwear cùng denim và Tetbury Boots màu chocolate cũng là combo casual kinh điển

Drakes-AW2016-16_1

Kết luận.

Tôi thường hạn chế chia sẻ những bài viết về bộ sưu tập bởi nó dễ và tôi quan niệm đó là sự lười biếng nếu đã blogging. Tuy nhiên, bộ sưu tập của Drake’s quá xuât sắc và tôi thấy sự tinh tế của những set đồ qua bàn tay của đội ngũ sáng tạo. Đây là một lookbook rất đáng để tham khảo và có thể xem đi xem lại như một cẩm nang ăn mặc với phong cách hết sức thẩm mỹ, hài hòa và vẫn rất Anh.

Drakes-AW2016-behind1

Các bạn muốn đọc thêm để biết Drake’s là gì? Xem thêm bài viết: DRAKE’S DIARY – THE FINEST LUXURY 

Tất cả hình ảnh thuộc về sở hữu của Drake’s Diary London.

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào

Để lại trả lời