fbpx

Contact Us

Logo_95px_text

The Truespoke Blog là chuyên trang về phong cách ăn mặc nam giới. Blog tập trung tới những gì tuyệt vời nhất như các sản phẩm ăn mặc/ may đo có chất lượng và thẩm mỹ cao. Chúng tôi đại diện cho những người có gu ăn mặc sành sỏi, tinh tế và sử dụng những thứ  chất lượng nhất.

Với lượng truy cập lên tới 20000 lượt xem một tháng và có tới hơn 15,000 lượt quan tâm trên mạng xã hội hàng tuần theo số liệu tháng 10 năm 2016. The Truespoke Blog có thể tự hào về chất lượng của từng nội dung bài viết của mình qua sự quan tâm của độc giả tới blog.

Bởi vậy chúng tôi sẽ luôn chọn lọc những gì tốt nhất và đây sẽ là cơ hội cho các thương hiệu chất lượng để làm việc cùng The Truespoke Blog.

Đối với doanh nghiệp, nghệ nhân và cá nhân kinh doanh:

Chúng tôi có cách chương trình: Quảng cáo, Cộng tác và Đánh giá.

QUẢNG BÁ (ADS BANNER)

Đối với doanh nghiệp có mong muốn quảng bá. Chúng tôi có banner quảng bá tại 2 vị trí: Tại trang chính. đặt tại banner xuất hiện trên tất cả các bài viết với các vị trí cao thấp khác nhau. Chúng tôi có một mức phí thường niên cho việc này. Đối với bất kỳ ai quan tâm có thể liên lạc cùng chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết (Email: contact@thetruespoke.com).

CỘNG TÁC (COLLABORATION)

Chúng tôi có nhận các chương trình cộng tác cùng các thương hiệu, cá nhân. Hãy liên lạc và gửi bản đề xuất tới Truespoke. Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng chương trình.

ĐÁNH GIÁ (REVIEW)

Chúng tôi có nhận đánh giá (review) các sản phẩm. Ban quản trị sẽ hứng thú với các sản phẩm mới, chất lượng cao và chúng tôi chưa từng trải nghiệm.

TRUNK SHOW VÀ SỰ KIỆN.

Các thương hiệu, nghệ nhân và cá nhân kinh doanh có thể liên lạc cùng chúng tôi để được thông báo về trunk shows.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU (BRAND CONSULTANCY SERVICES)

Người sáng lập The Truespoke Blog ngoài là một người yêu thích về ăn mặc cũng là một chủ doanh nghiệp truyền thông chuyên nghiệp với rất nhiều dự án tư vấn thương hiệu lớn nhỏ trong các ngành thời trang, bán lẻ, ngân hàng… Kết hợp giữa hiểu biết am tường thương trang và kinh nghiệm ngành truyền thông; chúng tôi có thể đưa ra những chiến lược tư vấn và thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại

Tiêu đề:

Thông điệp